Vì sao dịch vụ của chúng tôi lại an toàn

Dịch vụ lựa chọn sản phẩm tài chính trực tuyến VISAME bảo vệ dữ liệu của khách hàng từ chính các nhân viên của họ cũng như từ các tin tặc thuộc bên thứ ba. Họ đảm bảo rằng dịch vụ này luôn bí mật, và cho quý vị một cách bảo mật để giao tiếp với các chủ nợ.

Bí mật

Quý vị bè và người quen của quý vị sẽ không biết rằng quý vị đã liên hệ với chúng tôi:

Quý vị có thể tự mình giải quyết các vấn đề tài chính mà không làm phiền bất cứ ai và không phải che giấu bất cứ điều gì. Điền vào một đơn đăng ký tín dụng bất cứ khi nào quý vị có thời gian.

Tuân thủ pháp luật

Các đối tác dịch vụ của VISAME là những tổ chức ngân hàng được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Liên Bang Nga. Họ là những doanh nghiệp hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định, và không vi phạm pháp luật khi chúng tôi xử lý, lưu trữ và truyền tải dữ liệu cá nhân của người dùng. Mọi giải pháp CNTT đều tuân thủ các yêu cầu bảo mật của các tổ chức tài chính.

Bảo mật

Quý vị sẽ tự điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến của mình trên máy tính hoặc điện thoại. Quý vị sẽ không phải trả lời các câu hỏi từ một nhân viên cho vay trong một văn phòng ồn ào. Đồng thời, quý vị sẽ không cần phải sao chép các tài liệu và đưa chúng cho một ai đó. Tất cả những gì quý vị cần làm là cung cấp thông tin được yêu cầu. Sẽ không ai có thể sử dụng bản sao hộ chiếu của quý vị để vay tiền trái phép bằng tên quý vị, hoặc thực hiện một loại hình lừa đảo nào khác.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ dữ liệu nào mà quý vị đã nhập. Mọi thông tin đều được mã hóa và xử lý một cách tự động và nhanh chóng bởi dịch vụ. Các đơn đăng ký được xử lý nội bộ: chúng tôi chọn các sản phẩm tài chính phù hợp mà quý vị đủ điều kiện sử dụng và loại trừ các sản phẩm không phù hợp.

Do đó, chúng tôi có thể ước tính điểm tín dụng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không biết khách hàng của mình có bao nhiêu con cái, sống ở đâu, và mức lương là bao nhiêu. Quý vị có thể yên tâm rằng thông tin này được giữ bảo mật. Thông tin này sẽ không được chuyển đến các bên thứ ba và không được sử dụng để chống lại quý vị.

Không phải mọi nhân viên của chúng tôi đều có quyền xem cơ sở dữ liệu. Chúng tôi gán cho các nhân viên những quyền truy cập khác nhau, và giữ nhật ký về mọi phiên đăng nhập được sử dụng để xem thông tin trên dịch vụ. Mỗi phiên đăng nhập đều được ghi lại, vậy nên mọi nhân viên bị phát hiện đã sử dụng sai cách thông tin của những người khác đều sẽ bị kỷ luật. Các bên thứ ba đều tuyệt đối không được phép truy cập hệ thống của chúng tôi.

Thông tin này được mã hóa sử dụng giao thức SSL, và được truyền tải một cách bảo mật tuyệt đối, như thông lệ trong ngành ngân hàng. Sẽ không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu.